Công cụ xem trước và chẩn đoán quảng cáo Google tìm kiếm

Đã sửa đổi vào Mon, 26 Dec 2016 lúc 05:05 AM

Công cụ này hiển thị bản xem trước trang kết quả tìm kiếm của Google cho một cụm từ cụ thể. Điều này giúp bạn biết quảng cáo và tiện ích nào đang xuất hiện cho từ khóa của mình. Truy cập công cụ tại đây google.com/AdPreview


Khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và các tiêu chí khác như ngôn ngữ và vị trí, công cụ này sẽ cho bạn biết quảng cáo có đủ điều kiện để xuất hiện ngay lúc đó hay không.

  • Sử dụng công cụ này để kiểm tra xem liệu tiện ích quảng cáo có đang hiển thị cùng với quảng cáo cho một từ khóa cụ thể hay không.
  • Sử dụng tính năng 'Chia sẻ tìm kiếm này' để đánh dấu trang các tìm kiếm cụ thể hoặc gửi URL đến đồng nghiệp hoặc khách hàng để họ cũng có thể xem kết quả tìm kiếm của Google cho tìm kiếm cụ thể này. Lưu ý rằng kết quả tìm kiếm được công cụ này trả về có thể thay đổi theo thời gian. Ví dụ: bản xem trước quảng cáo của bạn có thể không còn xuất hiện trong công cụ khi đã kết thúc lịch quảng cáo

Nếu muốn xem quảng cáo xuất hiện như thế nào trong kết quả tìm kiếm, bạn nên sử dụng công cụ này thay vì thực hiện tìm kiếm trên Google. Bạn sẽ thấy kết quả giống y như tìm kiếm của Google nhưng không ảnh hưởng đến thống kê hiệu suất của bạn bằng cách tích lũy số lần hiển thị quảng cáo mỗi lần bạn tìm kiếm quảng cáo của mình.


Để sử dụng Công cụ xem trước và chẩn đoán quảng cáo, hãy truy cập google.com/AdPreview.


Bài viết này có hữu ích không?

Thật tuyệt!

Cám ơn phản hồi của bạn

Rất tiếc là chúng tôi không giúp được nhiều!

Cám ơn phản hồi của bạn

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài viết này!

Chọn ít nhất một trong những lý do

Đã gửi phản hồi

Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của bạn và sẽ cố gắng sửa bài viết