Biểu tượng AdChoices trên Mạng hiển thị của Google là gì?

Đã sửa đổi vào Mon, 27 Feb 2017 lúc 05:53 PM

Biểu tượng AdChoise có kích thước điểm ảnh 19x15 khi co lại và 76x15 pixel khi mở rộng. Biểu tượng này xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của quảng cáo hiển thị hình ảnh và góc dưới bên phải của đơn vị quảng cáo văn bản.


Điều bạn thấy


Dưới đây là ví dụ:
Tại sao lại có biểu tượng này?


Nhằm nỗ lực cung cấp thông tin và lựa chọn rõ ràng cho người dùng về các quảng cáo họ thấy, quảng cáo xuất hiện trên các trang web nhất định trên Mạng hiển thị của Google hiển thị thông báo biểu tượng quảng cáo chẳng hạn như biểu tượng “Lựa chọn quảng cáo” hoặc "Quảng cáo của Google". Không có lựa chọn để chọn không tham gia biểu tượng thông báo trong quảng cáo.


Lựa chọn quảng cáo là một biểu tượng tiêu chuẩn ngành Ad Choices icon mở rộng đến expanded Ad Choices icon khi người dùng di chuyển con trỏ qua biểu tượng. Khi người dùng nhấp vào nhãn này, họ đi đến một trang được lưu trữ bởi Google, trong đó có văn bản được quy định bởi IAB, Cài đặt quảng cáo --tại đó bạn có thể kiểm soát các loại quảng cáo (ví dụ, Nghệ thuật & giải trí hoặc Du lịch) mà bạn nhìn thấy trên Mạng hiển thị của Google và trang youronlinechoices-- hướng dẫn cho quảng cáo hành vi trực tuyến và quyền riêng tư trực tuyến.


Nói một cách ngắn gọn thì đây là biểu tượng thông báo đây là quảng cáo của Google, và người xem có lựa chọn để tương tác: tắt quảng cáo, báo cáo quảng cáo lạm dụng, v.v.. với Google.


Đây là một loại quảng cáo hiệu suất cao?


Không. Biểu tượng và nhãn mới này sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hiệu suất quảng cáo của Google.


Tôi cần làm gì để thêm biểu tượng này vào quảng cáo của tôi?


Không cần làm gì. Google sẽ tự động đặt thông báo ở góc trên bên phải của quảng cáo. 


Tuy nhiên, nếu thông báo mới sẽ che phủ bất kỳ phần nào của quảng cáo hiển thị hình ảnh, nhà quảng cáo có thể muốn thay đổi thiết kế của họ. Việc điều chỉnh quảng cáo theo biểu tượng mới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau có thể cũng cần thiết.


Tất cả quảng cáo văn bản, hình ảnh tĩnh, 3PAS và hình ảnh động (Flash, hoạt ảnh) đều sẽ có thông báo trong quảng cáo mới khi xuất hiện trên các trang của nhà xuất bản trong Mạng hiển thị của Google, ngoại trừ các nhà xuất bản hiển thị quảng cáo của riêng họ bằng nguồn cấp dữ liệu JS/XML.


Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về quảng cáo, mời bạn tạo ticket hoặc email tới đội ngũ chuyên gia hỗ trợ của Fusion tại hotro@fusion.vn


Hẹn gặp lại bạn trực tuyến!


Nguồn: Fusion/Google

Bài viết này có hữu ích không?

Thật tuyệt!

Cám ơn phản hồi của bạn

Rất tiếc là chúng tôi không giúp được nhiều!

Cám ơn phản hồi của bạn

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài viết này!

Chọn ít nhất một trong những lý do

Đã gửi phản hồi

Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của bạn và sẽ cố gắng sửa bài viết