Giới thiệu Trung tâm hỗ trợ khách hàng Fusion (Support Center)

Đã sửa đổi vào Fri, 10 Aug 2018 lúc 06:54 PM

Kính gửi quý khách hàng,


Với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ marketing trực tuyến đáng tin cậy đối với khách hàng, Fusion không chỉ tập trung vào việc thực hiện công việc đúng chuẩn, đúng cam kết, mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt và thân thiện. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu cho dịch vụ của mình, Fusion thành lập Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng để giáp đáp những thắc mắc cần thiết. Hoạt động của Trung tâm này nhằm giúp cho khách hàng hiểu rõ cách thức vận hành của Fusion trong việc thực hiện dịch vụ như thế nào cũng như để khách hàng có thể an tâm hơn khi quản lý các chiến dịch marketing và sản phẩm dịch vụ tại Fusion. 


Quý khách hàng có thể truy cập và sử dụng ngay Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng Fusion tại địa chỉ http://support.fusion.vn/


Với trung tâm hỗ trợ khách hàng, bạn hãy cứ mạnh dạn đóng góp những ý kiến của mình, tâm tư của mình để Fusion có thể được phục vụ bạn tốt hơn. 


Fusion cũng chân thành cảm ơn những quý khách đã ủng hộ cho Fusion trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong tương lai, Fusion sẽ còn có thể nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến thắc mắc đóng góp từ khách hàng. 


Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt hơn từng ngày, và mang lại nhiều giá trị cho bạn trong các chiến dịch marketing và giải pháp kinh doanh trực tuyến.


Hẹn gặp lại bạn trực tuyến!


Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng Fusion

Support Center (SC)

http://support.fusion.vn/


Bài viết này có hữu ích không?

Thật tuyệt!

Cám ơn phản hồi của bạn

Rất tiếc là chúng tôi không giúp được nhiều!

Cám ơn phản hồi của bạn

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài viết này!

Chọn ít nhất một trong những lý do

Đã gửi phản hồi

Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của bạn và sẽ cố gắng sửa bài viết