Chính sách Google AdWords về chăm sức sức khoẻ, làm đẹp và thuốc

Đã sửa đổi vào Fri, 02 Dec 2016 lúc 05:11 PM

Fusion thông báo tới quý khách hàng về chính sách của Google AdWords về sản phẩm chăm sức sức khoẻ, làm đẹp và thuốc. Song song với đó, một chính sách nhà quảng cáo thường vi phạm là chính sách quảng cáo gây hiểu lầm hoặc không thực tế.


Qua bài viết này, Fusion hướng dẫn khắc phục và thực hiện đúng chính sách của Google để quảng cáo và website của khách hàng không bị từ chối.


1. Chính sách mới của Google Adwords, áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo của phòng khám/ dịch vụ thẩm mỹ/ các sản phẩm làm đẹp...


Chăm sóc sức khỏe và thuốc

Quảng cáo gây hiểu lầm hoặc không thực tế

 

2/ Fusion hướng dẫn khắc phục website để được chấp thuận quảng cáo.

Dưới đây là cách khắc phục các lỗi phổ biến và nặng nhất mà các khách hàng của Fusion và nhiều website hiện nay đang gặp phải. Hãy đảm bảo rằng website của bạn không còn các từ ngữ sau:

 

(1) Loại bỏ các từ: STEROID, THUỐC

(2) Các phần comment khen ngợi của người dùng ở cuối trang tất cả phải có Disclaimer (tuyên bố từ bỏ trách nhiệm) => Có dòng chữ này ở cuối trang: Công dụng của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người. (phải cùng size & font chữ với các comment phía trên)

(3) Loại bỏ tất cả các từ kiểu tuyên bố chắc chắn và khẳng định, hoặc so sánh như: chữa được khỏi bệnh hoàn toàntrị tận gốc, chắc chắn, vĩnh viễn, toàn diện, hàng đầu, nhất nhì, cam đoan 100% hoặc khẳng định là thuốc tốt nhấtduy nhất... ở bất kỳ phần nào trên trang và trên văn bản quảng cáo.

(4) Thay thế các từ Trị thành Hỗ trợ điều trị

(5) Thay thế các từ Thuốc thành Sản phẩm

(6) Khi đưa ví dụ cụ thể các hình ảnh của khách hàng trước và sau, các câu chuyện chia sẻ từ khách hàng, miêu tả hiệu quả của sản phẩm, dịch vụ. khi sử dụng thuốc, sản phẩm... cũng như các thông tin chung chung như giảm cân nhanh chóng tròng vòng...ngày; nhà quảng cáo phải thêm tuyên bố từ chối trách nhiệm như lưu ý tác dụng của thuốc.. có thể thay đổi tủy theo cơ địa và thể trạng của từng người..., với phông chữ ngang bằng hoặc lớn hơn với thông tin trên kèm theo dấu (*) để khách hàng dễ dàng nhận biết.

(7) Gỡ bỏ những tuyên bố mang tính tuyệt đối (ví dụ: vĩnh viễn, hoàn toàn, v.v...)- Gỡ bỏ những tuyên bố có con số cụ thể (ví dụ: chỉ sau 7 ngày, chỉ sau 1 lần dùng, giảm 3 cân trong 1 tháng, v.v...)


Lưu ý: Chính sách này áp dụng cho tất cả các trang trên website và cả trên mẫu quảng cáo.


Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm website vi phạm chính sách Google trong nhiều năm qua, Fusion hỗ trợ biên tập bài viết miễn phí và biên soạn bài viết chuẩn SEM, SEO và SALES (có tính phí) cho các khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Fusion. Mọi thông tin, quý khách đừng ngần ngại liên lạc ngay với đội ngũ Fusion để được hỗ trợ và phục vụ.


Bài viết này có hữu ích không?

Thật tuyệt!

Cám ơn phản hồi của bạn

Rất tiếc là chúng tôi không giúp được nhiều!

Cám ơn phản hồi của bạn

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài viết này!

Chọn ít nhất một trong những lý do

Đã gửi phản hồi

Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của bạn và sẽ cố gắng sửa bài viết