Điều khoản sử dụng dịch vụ hỗ trợ Fusion

Đã sửa đổi vào Mon, 17 Dec 2018 lúc 02:55 PM

Điều 1) Kênh hỗ trợ dịch vụ và bảo hành chính thức

  1. Khách hàng gửi yêu cầu khắc phục sự cố bằng văn bản, email, hoặc Trung tâm hỗ trợ http://support.fusion.vn. Đồng thời cung cấp thông tin tài khoản quản trị dịch vụ cho Nhà cung cấp dịch vụ.
  2. Nhà cung cấp dịch vụ cam kết tiếp nhận và hỗ trợ khắc phục sự cố trong 48 giờ. Ngoại trừ các ngày nghỉ, ngày lễ.
  3. Những lỗi phát sinh từ việc Khách hàng tự ý can thiệp vào file gốc hoặc thiết lập nâng cao mà không thông báo trước cho Nhà cung cấp dịch vụ, hoặc sử dụng và vận hành sản phẩm không đúng kỹ thuật được hướng dẫn, thì phần lỗi đó Nhà cung cấp dịch vụ không chịu trách nhiệm bảo hành.
  4. Tiếp nhận bảo hành và khắc phục sự cố qua một trong các phương thức sau:
Phương thức hỗ trợ
Chi tiết
Thời gian
1. Trực tiếp
Lầu 10, Tòa nhà Miss Áo Dài, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Sáng: 8:30 - 11:30
Chiều: 13:30 - 16:30
Thứ 2 - Thứ 6
2. Email
support@fusion.vn
8/7
3. Trung tâm Hỗ trợ khách hàng
http://support.fusion.vn
24/7


Lưu ý: Những kênh liên lạc khác (nếu có) chỉ nhằm mục đích hỗ trợ thêm, Nhà cung cấp dịch vụ không chịu trách nhiệm về những hỗ trợ riêng từ nhân viên của mình ngoài giờ làm việc, hoặc từ những kênh liên lạc hỗ trợ khác này.


Điều 2) An toàn dữ liệu và sao lưu dữ liệu

  1. Khách hàng hiểu và đồng ý rằng mọi dịch vụ đều có thể chứa lỗi gây rối, sai sót, lỗi và các vấn đề khác có thể làm hư hỏng hệ thống, dữ liệu. Do đó Khách hàng có trách nhiệm thực hiện việc sao lưu tất cả dữ liệu lưu trữ trên máy chủ hoặc được Fusion cung cấp. 
  2. Mọi mất mát, hư hỏng, lỗi về dữ liệu phát sinh trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ, Nhà cung cấp dịch vụ không thể và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định này.
  3. Khách hàng đồng ý rằng trước khi gửi yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật, Khách hàng đã phải sao lưu tất cả dữ liệu tại thời điểm yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật. Nhà cung cấp dịch vụ không thể và sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định này.
  4. Bạn đồng ý rằng bản sao lưu dữ liệu dự phòng của Nhà cung cấp dịch vụ bàn giao chỉ nhằm phục vụ vấn đề khi có sự cố hư hỏng phần cứng xảy ra, bạn phải có trách nhiệm tự sao lưu tất cả dữ liệu của mình định kỳ hoặc trước khi thao tác, chỉnh sửa, nâng cấp hoặc thay đổi sản phẩm dịch vụ của mình. Bản sao lưu dữ liệu dự phòng của Nhà cung cấp dịch vụ không phải luôn luôn có sẵn để sử dụng cho việc khôi phục dịch vụ.

Bằng việc sử dụng dịch vụ hỗ trợ, bạn đồng ý đã đọc và đồng ý với các điều khoản này.

Bài viết này có hữu ích không?

Thật tuyệt!

Cám ơn phản hồi của bạn

Rất tiếc là chúng tôi không giúp được nhiều!

Cám ơn phản hồi của bạn

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài viết này!

Chọn ít nhất một trong những lý do

Đã gửi phản hồi

Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của bạn và sẽ cố gắng sửa bài viết